22:12 | 19/12/2018

Quỹ Noordhoff Đài Loan tặng máy nội soi cho Bệnh viện Nhi Trung ương

(LV) - Quỹ từ thiện Răng Hàm Mặt Noordhoff Đài Loan vừa trao tặng máy nội soi ống mềm và dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ nắn chỉnh răng cho Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đây là máy nội soi ống mềm đầu tiên ở một bệnh viện miền Bắc của Việt Nam, có hiệu quả tích cực trong việc lựa chọn kỹ thuật mổ và điều trị phát âm cho bệnh nhân ke hở môi vòm miệng.

Tại buổi lễ trao tặng, bà Vanessa Wang, Tổng giám đốc Qũy cho biết, Quỹ Răng Hàm Mặt Noordhoff mong muốn giúp đỡ nhiều trẻ em bệnh khe hở môi vòm miệng đạt được kết quả điều trị tích cực hơn.

Quỹ Noordhoff Đài Loan trao tặng máy nội soi ống mềm cho Bệnh viện Nhi Trung ương
Quỹ Noordhoff Đài Loan trao tặng máy nội soi ống mềm cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bà Vanessa Wang cũng đánh giá cao tính chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cũng như những nỗ lực của tập thể các bác sỹ, điều dưỡng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng thời, kêu gọi bố mẹ các bệnh nhi sớm cho con đến điều trị và kiên trì điều trị.

Được biết, từ năm 2016, các bác sỹ răng hàm mặt Bệnh viện Nhi Trung ương đã tham gia học hỏi kỹ thuật tạo hình môi, sửa môi, sửa răng, phát âm... từ Bệnh viện Trường Canh ( Đài Loan). Trong quá trình đào tạo, các bác sỹ tiếp cận được phương pháp tiên tiến từ phía Đài Loan và nhận thấy việc sử dụng máy nội soi ống mềm có hiệu quả tốt hơn so với việc sử dụng máy nội soi ống cứng đang dùng tại Việt Nam.

Sau khi trao đổi và tìm hiểu, Quỹ Từ thiện Răng Hàm Mặt Noordhoff Đài Loan quyết định tặng máy nội soi ống mềm và dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ nắn chỉnh răng cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site