16:49 | 10/10/2018

Hội Nghị Phụ Nữ tại Việt Nam 2018

(LV) - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh tự hào thông báo Hội nghị Phụ nữ Việt Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16/10/2018. Sự kiện này sẽ bao gồm một chương trình kéo dài hai ngày, được tổ chức để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10.

Vào ngày 16/10/2018 sẽ diễn ra một hội nghị miễn phí đề cập đến các vấn đề quan trọng đến kinh tế tương lai của Việt Nam sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon từ 12.30 đến 5.30 chiều. Hướng đến đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp, sự kiện này sẽ tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tầm quan trọng của phụ nữ trong việc lãnh đạo, và sẽ làm dấy lên sự chú ý về những thách thức về vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần mà phụ nữ đang phải đối mặt. Những người chủ trì và diễn giả sẽ được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể đưa ra nhiều quan điểm khác nhau nhằm thu hút và truyền cảm hứng cho khán giả trẻ. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của Việt Nam tại Úc. Đăng ký cho sự kiện này là trên Eventbrite.

Chương trình Hội nghị cũng bao gồm một số sự kiện phụ thú vị. Cuộc tranh tài tại Soul Live Project vào ngày 15/10/2018. Giám đốc điều hành của Multimedia JSCsẽ chủ trì buổi hội thảo về “làm thế nào để có được một hình ảnh chiến thắng” và được tiếp nối bởi cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng cạnh tranh để giành được các giải thưởng tuyệt vời, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên. Đây là sự kiện miễn phí và bắt buộc đăng ký.

Ngoài ra cũng sẽ có thêm các sự kiện chỉ dành cho khách mời như Hội thảo Việt Nam - Úc về ung thư vú, dẫn đầu bởi các chuyên gia ung bướu người Úc, cũng như các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia chủ trì về các vấn đề quan trọng của phụ nữ như ung thư vú và sức khỏe bà mẹ, nạn buôn người và bạo lực gia đình.

Tổng Lãnh Sự Úc, bà Karen Lanyon nói “Tôi hy vọng rằng hội nghị sẽ trở thành một sự kiện thường niên tiếp tục hỗ trợ thiết thực cho phụ nữ trẻ Việt Nam trong thời gian dài sau khi tôi rời Việt Nam. Chúng tôi không thể tổ chức thành công sự kiện này nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả các nhà tài trợ của chúng tôi, đặc biệt là các đối tác lớn của chúng tôi, Hiệp hội Nước Úc, Jetstar, Các trường Đại học Quốc tế Laureate, NS Bluescope Việt Nam và Vinausteel”.

Tất cả những người tham gia tại Hội nghị chính sẽ nhận được phiếu kiểm tra sức khỏe của phụ nữ miễn phí, do Tổng lãnh sự quán Úc và Marie Stopes Việt Nam tặng. Hội nghị cũng sẽ ra mắt một cuộc thi với cơ hội giành được một suất học bổng tiếng Anh 10 tuần tại Úc, cũng như chương trình thực tập dành cho phụ nữ nhằm giúp các sinh viên nữ trẻ vừa tốt nghiệp tại Việt Nam có cơ hội thực tập tại hơn 20 công ty Việt Nam và quốc tế hàng đầu.

Lê Thu

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site