14:20 | 09/10/2018

Giới thiệu hơn 100 bức ảnh về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

(LV) - Sáng 9/10/2018, tại Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội, Tạp chí Kinh tế & Dự báo – Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tổ chức Khai mạc triển lãm ảnh PCCC và CNCH.

Sự kiện nhằm kỷ niệm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (4/10). Triển lãm trưng bày trên 100 tác phẩm từ khắp nơi trên cả nước, xoay quanh chủ đề các mô hình, hoạt động phòng chống cháy nổ. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 9 - 11/10/2018, công chúng sẽ được xem các tác phẩm đến từ các tác giả chuyên và không chuyên, ghi lại những hình ảnh đẹp của lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy cũng như sự chung tay, sát cánh của người dân trong cuộc chiến chống "giặc lửa".

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Thông qua triển lãm, Ban tổ chức mong muốn, người dân sẽ có thêm thông tin, kiến thức để từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy từ nơi ở, nơi làm việc, đồng thời có kỹ năng qua đó chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy khi sự cố cháy nổ xảy ra. Triển lãm mở cửa từ từ 9/10-11/10/2018, tại Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội.

Những hình ảnh trưng bày tại triển lãm
Hơn 100 bức ảnh với nhiều hoạt động của ngành được trưng bày tại triển lãm.

Lực lượng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, hạn chế các vụ cháy, nổ lớn; xây dựng các phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với các địa bàn, công trình trọng điểm quốc gia, khu công nghiệp, nhà cao tầng, chợ, trung tâm thương mại,... đồng thời, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tăng cường các giải pháp nhằm tuyên truyền ý thức tuân thủ, tôn trọng pháp luật của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân trong phòng, chống cháy, nổ với các hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú như các buổi tọa đàm, triển lãm như triển lãm ảnh "Toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy".

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site