11:00 | 07/05/2018

Hát lên “Ngọn lửa cao nguyên” tại “Ngôi nhà chung”

(LV) - Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Ngọn lửa cao nguyên” đã diễn ra tưng bừng, sôi động trong 2 ngày 5 – 6/5/2018 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

>>> Chuỗi hoạt động tháng 5 “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ” tại " Ngôi Nhà chung" 

Chào đón tháng 5 rực rỡ với chủ đề "Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ" là khơi nguồn cho nhiều ý tưởng, nhiều cảm xúc đậm chất Tây Nguyên với các hoạt động cuối tuần tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đó cũng là chủ đề được người dân, khách du lịch thích thú.

Điệu mua truyền thống do đồng bào dân tộc E Đê thể hiện
Điệu mua truyền thống do đồng bào dân tộc E Đê thể hiện.

Du khách cùng tham gia
Du khách cùng trải nghiệm.

Trong khuôn viên làng dân tộc Ê Đê, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, nhóm hát của những chàng trai Tây Nguyên trẻ trung nhiệt huyết với những bài hát Tây Nguyên lắng đọng và bốc lửa, bà con dân tộc với điệu múa khỏe khoắn nụ cười chân chất, rắn rỏi thân thiện đã làm cho du khách không thể không tham gia cùng và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Cách gói bánh trưng của người Thái
Các bạn trẻ cùng gói bánh trưng của người Thái.
Cùng trải nghiệm các trò chơi dân tộc
Cùng trải nghiệm các trò chơi dân tộc.

Ngoài ra, du khách và học sinh, sinh viên cũng được trải nghiệm cách gói bánh chưng của dân tộc Thái, rồi cùng thưởng thức các món ăn đậm chất văn hóa của các dân tộc đang hoạt động tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site